Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2020, Chi bộ Trường TH số 2 Hóa Thượng đã tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân các gia đình chính sách, có công với Cách mạng.

Từ ngày 25/7/2020 đến ngày 27/7/2020, Cấp ủy chi bộ đã trực tiếp chỉ đạo và cùng các đoàn thể tham gia các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" tại địa phương. Tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình liệt sĩ tại xóm Gò Cao, xã Hóa Thượng, tặng quà, động viên gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thuộc diện chính sách, có công với Cách mạng.

Chỉ đạo Đoàn Thanh niên tham gia lao động, chăm sóc Đài tưởng niệm và hoạt động thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ của địa phương đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.