Hưởng ứng "Tháng hành động Vì trẻ em" năm 2020, bắt đầu từ ngày 19/6/2020, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với các đoàn thể Công đoàn, Chi đoàn cùng các thầy cô giáo dạy Mĩ thuật tại một số trường trên địa bàn huyện Đồng Hỷ, Tiểu đoàn 3-Lữ đoàn 601, Tiểu đoàn 31-Bộ tham mưu-Quân khu I, tổ chức chương trình lao động hết sức ý nghĩa, góp phần xây dựng trường học an toàn, thân thiện, tạo nên những món quà đặc biệt cho các em học sinh Trường Tiểu học số 2 Hóa Thượng. Chương trình bao gồm: Tu sửa khuôn viên, lắp đặt mái tôn che nắng mưa, mở rộng thư viện thân thiện, vẽ tranh tại khu vực thư viện, cầu thang ...

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng tinh thần lao động của các thầy cô và các chú bộ đội luôn hăng say, nhiệt tình bằng tất cả tình cảm, và trách nhiệm với các em học sinh thân yêu!