Sáng 5/9/2020, thầy và trò trường TH số 2 Hóa Thượng cùng học sinh cả nước tưng bừng, phấn khởi khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đã vinh dự được đón đoàn đại biểu huyện Đồng Hỷ, xã Hóa Thượng và đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 3- Lữ đoàn 601- QKI đến dự, chúc mừng động viên thầy và trò nhân dịp năm học mới.

Sáng 5/9/2020, thầy và trò trường TH số 2 Hóa Thượng cùng học sinh cả nước tưng bừng, phấn khởi khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đã vinh dự được đón đoàn đại biểu huyện Đồng Hỷ, xã Hóa Thượng và đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 3- Lữ đoàn 601- QKI đến dự, chúc mừng, động viên thầy và trò nhân dịp năm học mới.

Đoàn đại biểu Huyện ủy-HĐND- UBND huyện Đồng Hỷ do đồng chí Phó Thị Thủy- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Bí thư ĐU xã Hóa Thượng làm Trưởng đoàn.

Đoàn đại biểu Đảng ủy- HĐND- UBND xã Hóa Thượng do đồng chí Lê Thành An- Phó Bí thư TT ĐU làm Trưởng đoàn.

Sau khi đồng chí Hoàng Như Hoa- Hiệu trưởng nhà trường công bố khai giảng năm học mới, đồng chí Phó Thị Thủy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Bí thư ĐU xã Hóa Thượng đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Với những thành tích đạt được trong năm học 2019-2020, thầy và trò trường TH số 2 Hóa Thượng đã chuẩn bị hành trang và tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới, năm học 2020-2021 hứa hẹn những kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ khai giảng năm học mới