Chiều ngày 30/9/2020 tức ngày 14/8 âm lịch, chuyên môn Trường Tiểu học số 2 Hoá Thượng đã phối hợp với các đoàn thể tổ chứcHoạt động trải nghiệm - Vui Tết Trung thu cho các em học sinh và con em CBGV, NV.

Hoạt động trải nghiệm đã diễn ra trong không khí vui tươi, ngắn gọn, an toàn và ý nghĩa. Các em học sinh đã được thầy cô và các bậc phụ huynh hướng dẫn làm những chiếc đèn lồng xinh xắn, nhiều màu sắc, được tìm hiểu về sự tích đêm hội trăng rằm, trả lời các câu hỏi đố vui của chú Cuội và chị Hằng Nga, rộn ràng hân hoan với màn múa Lân đầy ấn tượng do các thầy cô giáo biểu diễn.

Đặc biệt, dịp Trung thu năm nay, nhà trường và các bậc phụ huynh đã dành tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho 10 bạn học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập với thông điệp "Tặng đèn ông Sao- Trao ngàn mơ ước".

Sau phần rước đèn, các em học sinh đã về lớp phá cỗ và chia sẻ những cảm nhận của mình với thầy cô và các bạn trong lớp sau khi tham gia Hoạt động trải nghiệm- Vui Tết Trung thu.