Ngày 22.11.2019, BCH chi Đoàn trường TIểu học số 2 Hoá Thượng long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Được sự chỉ đạo và nhất trí của BCH Đoàn xã Hóa Thượng và Cấp ủy chi bộ, ngày 22.11.2019 chi Đoàn trường TIểu học số 2 Hoá Thượng long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Thu Hồng - Bí thư đoàn xã Hoá Thượng, đ/c Hoàng Như Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội vui mừng được đón tiếp đ/c Bùi Minh Đức - Đại biểu Liên chi đoàn Tiểu đoàn 3, Lữ đoàn 601 - QKI.

Đại hội đã nhất trí thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội đã dành thời gian thỏa đáng để thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo báo, phương hướng, đồng thời sáng suốt lựa chọn những đoàn viên đủ tiêu chuẩn để bầu vào BCH chi đoàn khóa mới. Kết quả bầu cử
1/ Đồng chí: Phó Thị Kiều Nga- Bí thư chi đoàn.

2/ Đồng chí: Trương Nhật Lệ- Phó Bí thư chi đoàn.

3/ Đồng chí: Phạm Thị Hương Thu- Ủy viên.

Nghị quyết Đại hội đã chính thức được thông qua với sự thống nhất cao, thể hiện ý chí quyết tâm của tuổi trẻ trường Tiểu học số 2 Hóa Thượng nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiệm vụ chuyên môn của ngành Giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội