Sáng ngày 20/11/2020, Trường Tiểu học số 2 Hoá Thượng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngay từ đầu giờ sáng, Liên đội nhà trường tưng bừng tổ chức Hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Tri ân thầy cô". 100% Thiếu nhi trong Liên đội tham dự Hội thi Dân vũ theo từng khối lớp. Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất; 02 giải Nhì và 01 giải Ba cho các khối lớp đạt giải. Kết thúc Hoạt động trải nghiệm, Hội đồng Thi đua đã trao phần thưởng cho 17 thầy cô đạt Giỏi tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường; trao phần thưởng cho 47 học sinh tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo, nhà trường đã phối hợp với Công đoàn tổ chức chương trình gặp mặt giữa Hội đồng Sư phạm nhà trường và các vị đại biểu lãnh đạo địa phương, đơn vị kết nghĩa và giáo viên đã nghỉ hưu. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và vô cùng ý nghĩa, khơi dậy truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, động viên, khích lệ tập thể nhà trường không ngừng cố gắng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ cao quý mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó. Tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp "Trồng người" của địa phương.


Đến dự có các thầy cô về hưu, đại biểu các đơn vị kết nghĩa, đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường. 

Cuộc thi dân vũ diễn ra trong không khi vui tươi, hào hứng, kết quả giải nhất khối lớp 4, khối lớp 2, giải nhì khối lớp 5, khối lớp 3, giải ba là khối lớp 1.

Một số hình ảnh :