Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Đoàn Đồng Hỷ, về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Huyện Đồng Hỷ và Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 22/03/2021 Liên đội Trường TH số 2 Hoá Thượng tưng bừng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2020-2021. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Liên đội.
 

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Đoàn Đồng Hỷ, về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021. Hôm hay, được sự nhất trí của Hội đồng Đội Huyện Đồng Hỷ và Ban Giám Hiệu nhà trường, Liên đội Trường TH số 2 Hoá Thượng tưng bừng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2020-2021. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Liên đội.
Ngày Hội cũng tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn đội viên và nhi đồng tìm hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện tốt phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".

Tại ngày hội, thầy và trò toàn trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tham gia màn trình diễn thời trang với thông điệp "Bảo vệ môi trường- Vì một thế giới hạnh phúc", đồng diễn dân vũ, vệ sinh môi trường ...

Đặc biệt, trong ngày hội, có 10 em Đội viên -Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, được Công ty BH BIDV Thái Nguyên tặng học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Thông qua các hoạt động của ngày hội, toàn thể đoàn viên, Thiếu nhi trong nhà trường càng tăng thêm niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó, không ngừng phấn đấu trong giảng dạy, học tập và rèn luyện để góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
❤️